Swifty Sharp เครื่องลับคม ราคาขายล่าสุด ลับได้ทุกชนิด มีด กรรไกร ไขควง

Swifty Sharp เครื่องมือสำหรับลับของมีคมชนิดต่างๆ ให้กลับมาคมกริบแบบที่ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยอีกต่อไป แทนที่การฝนหินลับมีดไปมาเป็นเวลานานจนเมื่อยมือ ก็เพียงนำเข้าเครื่องที่มีหินเจียรหมุนด้วยความเร็วสูง รูดส่วนที่มีคมในช่องที่ถูกออกแบบมาอย่างดีให้เข้ากับรูปทรงของใบมีด รูดไปในทิศทางเดียวเพียงไม่กี่ครั้ง มีด กรรไกร หัวไขควง หรือของมีคมหลากหลายชนิดก็กลับมาคมเหมือนใหม่ หลายคนรู้จักและเห็นถึงความอเนกประสงค์ของ Swifty Sharp กันดีอยู่แล้วเนื่องจากเป็นสินค้าที่เราพบเห็นบ่อยๆ จากโฆษณาในทีวี แต่ถ้าคุณยังไม่รู้จักมันมากนัก ลองอ่านบทความต่อไปนี้ดู จะทำให้คุณรู้จักเครื่องมือทุ่นแรงชนิดนี้มากขึ้น ในทางตรงข้ามหากคุณรู้จักเครื่องมือชนิดนี้ดีอยู่แล้ว ก็สามารถข้ามไปยังตอนท้ายของบทความนี้ได้เลย ซึ่งเป็นการสรุปราคาขายล่าสุดของเครื่อง Swifty Sharp นี้จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมต่างๆ ที่คนไทยใช้บริการกันบ่อยๆ นี่จะทำให้ตัดสินใจเลือกซื้อได้สะดวกและง่ายขึ้น

มาทำความรู้จักเครื่องลับคม Swifty Sharp ให้มากขึ้นกัน

ถ้าคุณรู้จักเครื่องลับของมีคม Swifty Sharp ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโฆษณาทางทีวีหรือเคยซื้อใช้มาแล้ว ก็สามารถข้ามหัวข้อนี้ไปยังหัวข้อสรุปราคาได้เลย แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจหรือรู้จักเพียงผิวเผินและต้องการข้อมูลของเครื่องลับของมีคมชื่อดังที่สุดในตอนนี้ให้มากขึ้น ข้อมูลการใช้งานและคุณสมบัติพื้นฐานเป็นดังต่อไปนี้

ปุ่มสั่งงานเพียงปุ่มเดียว

เริ่มต้นลับมีดหรือของมีคมต่างๆ ก็ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เมื่อเครื่องทำงานหินเจียรของ Swifty Sharp จะหมุนด้วยความเร็วสูง เมื่อปล่อยนิ้วจากปุ่มดังกล่าว หินเจียรก็จะหยุดหมุน

ฝาครอบอเนกประสงค์

หินเจียรของเครื่อง Swifty Sharp จะถูกคลุมปกปิดด้วยฝาครอบ ที่ไม่เพียงเป็นตัวป้องกันหินเจียรไม่ให้โดนมือผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังเป็นหัวใจสำคัญในการลับมีดและของมีคมชนิดอื่นๆ ด้วย นั่นคือ ฝาครอบนี้ถูกออกแบบมาให้มีองศาหรือช่องให้พอเหมาะกับของที่จะนำมาลับชนิดนั้นๆ ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเลือกมุมในการลับคมเอง เพียงนำของมีคมมาใส่หรือมารูดกับฝาครอบนี้ ส่วนที่คมของโลหะก็จะถูกหินเจียรเองอย่างพอเหมาะ ตัวอย่างเช่น ถ้าของที่จะนำมาลับเป็นมีด เราก็เพียงกดปุ่มให้เครื่องทำงานด้วยมือข้างหนึ่ง มืออีกข้างก็หมุนฝาครอบเลือกเป็นช่องเสียบสำหรับมีด หลังจากนั้นก็นำมีดมารูดในช่องนั้น โดยให้ส่วนที่คมเข้าไปในช่องเพื่อสัมผัสกับหินเจียร รูดไปสักสองถึงสามครั้งหรือมากกว่าตามความเหมาะสม หลังจากนั้น มีดก็จะกลับมาคมกริบอีกครั้ง ถ้าของที่จะนำมาลับเป็นกรรไกร ก็จะทำในลักษณะเดียวกัน นั่นคือใช้ช่องของฝาครอบช่องเดียวกับมีด ในขณะเดียวกัน ถ้าของที่จะนำมาลับเป็นไขควง ก็จะต้องใช้ช่องพิเศษของฝาครอบเพื่อสอดใส่หัวไขควงแยกต่างหาก เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หากของมีคมที่จะนำมาลับมีความหนามากกว่าปกติ เช่น กรรไกรตัดหญ้า หรือกรรไกรตัดกิ่งไม้ ซึ่งไม่สามารถรูดผ่านช่องของฝาครอบได้ เราก็สามารถแก้ปัญหาด้วยการถอดฝาครอบออก หลังจากนั้นก็สามารถใส่กรรไกรขนาดใหญ่เหล่านั้นในช่องรูดของหินเจียรโดยตรงได้เลย ผลที่ได้ก็จะได้กรรไกรที่คมกริบเช่นกัน

ถาดรองเศษผงโลหะ

ในการลับมีด กรรไกร หรือไขควงนั้น สิ่งที่ได้ออกมาก็คือเศษโลหะเล็กๆ จำนวนมาก ยิ่งถ้าใช้เครื่อง Swifty Sharp บ่อยๆ หรือใช้มาเป็นเวลานาน ก็จะได้เศษโลหะจากการลับคมก็จะมีเป็นจำนวนมากด้วย ปัญหานี้ถูกแก้ไขได้ง่ายๆ ด้วย ถาดรองเศษผงโลหะที่จะถูกติดตั้งกับตัวเครื่อง และสามารถถอดถาดรองเศษนี้ออกมาทำความสะอาดได้ตามสะดวกด้วย

แหล่งพลังงาน

Swifty Sharp นั้นเป็นอุปกรณ์ไร้สาย ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์พลังงานสูง ใช้ไฟฟ้าจากถ่านไฟฉายอัลคาไลน์ 4 ก้อน ขนาด AA โดยผู้ผลิตแนะนำว่า ถ้าต้องการให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ควรใส่ถ่านอัลคาไลน์เท่านั้น โดยไม่แนะนำให้ใช้ถ่าน AA แบบทั่วไป เพราะให้แรงดันไฟไม่ต่อเนื่องเท่ากับถ่านอัลคาไลน์

เล็กกะทัดรัด ดูแลรักษาง่าย

เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานสำหรับบุคคลและประหยัดพื้นที่สำหรับห้องครัวทั่วไป นั้นทำให้เครื่อง Swifty Sharp ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา และพกพาสะดวก และเนื่องจากมีกลไกการทำงานที่ไม่สลับซับซ้อมมากนัก ไม่มีวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่มากมายเกินความจำเป็น ทำให้การดูแลรักษาง่ายกว่า เมื่อใช้งานเสร็จ ก็เพียงเทเศษโลหะที่ได้จากการลับมีดและของมีคมต่างๆ ทิ้ง เพียงเท่านี้ก็สามารถเก็บเข้าตู้ได้แล้ว


ตัวอย่างการใช้เครื่อง Swifty Sharp เพื่อลับของมีคมต่างๆ

มีดทำครัว หลักๆ แล้ว ของมีคมที่มักใช้กับเครื่อง Swifty Sharp ก็คือมีดทำครัวชนิดต่างๆ เมื่อผ่านการใช้งานมายาวนานก็จะพบว่ามีความทื่อเกิดขึ้น ตัดหรือหั่นอะไรก็ยากหรือไม่ค่อยขาด นี่ก็เพียงเอามารูดกับช่องสำหรับมีดของฝาครอบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น มีดปอกผลไม้ มีดอีโต้ มีดหั่นเนื้อ หรือมีดชนิดใดก็ตาม ก็จะกลับมาคมกริบเหมือนใหม่อีกครั้ง

เครื่อง Swifty Sharp ลับมีดทำครัว

กรรไกร ที่ทื่อตัดไม่ขาด อาจจะเป็นเพราะใช้ผิดประเภท เช่น เอากรรไกรสำหรับตัดกระดาษไปตัดวัสดุอื่นอย่างผ้าหรือแผ่นพลาสติก เป็นต้น หรืออาจจะเป็นเพราะใช้กับงานหนักๆ มาเป็นเวลานาน เช่น กรรไกรตัดหญ้า กรรไกรตัดกิ่งต้นไม้ เป็นต้น ไม่ว่ากรรไกรชนิดไหนก็สามารถนำไปลับด้วยเครื่อง Swifty Sharp ได้ กรรไกรเหล่านั้นก็จะกลับมาคมกริบเหมือนเดิม

เครื่อง Swifty Sharp ลับกรรไกรตัดกระดาษ

เครื่อง Swifty Sharp ลับกรรไกรตัดหญ้า

ไขควง เครื่องมือประจำกายของช่างที่ผ่านการใช้งานมาอย่างหนักหรือใช้ผิดวิธี เช่น เอาไปตอก เป็นต้น จนหัวบิ่นจนไม่สามารถใช้งานได้ ก็สามารถใช้เครื่อง Swifty Sharp ลับหัวไขควงได้จนรอยบิ่นหายไปจนกลับมาเป็นไขควงอันใหม่อีกครั้ง

เครื่อง Swifty Sharp ลับไขควง

ขอบคุณรูปประกอบจาก (Picture Credit): www.walmart.com


สรุปราคาขายล่าสุดของเครื่อง Swifty Sharp จากร้านค้าออนไลน์ยอดนิยม

ณ ปัจจุบัน ถ้าเราไปเดินหา Swifty Sharp ตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าต่างๆ นั้นก็แทบจะหาไม่เจอเลย นั่นเป็นเพราะว่า แหล่งขายที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่รายการขายสินค้าผ่านทางโฆษณาในทีวี คุณสามารถโทรสั่ง เพียงไม่กี่วันก็จะได้รับของ ข้อดีคือคุณจะได้เครื่องลับคม Swifty Sharp นี้เป็นของแท้มีคุณภาพแน่นอน แต่ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูง ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง และอาจจะต้องเสียค่าจัดส่งด้วย ถ้าคุณเป็นไม่แคร์เรื่องราคาหรือค่าใช้จ่ายแต่เน้นเรื่องสินค้าของแท้มมีคุณภาพ การสั่งซื้อผ่านรายการขายสินค้าทางทีวีจะเป็นช่องทางที่ดีที่สุดของคุณ อีกแหล่งขาย Swifty Sharp ที่สามารถเป็นทางเลือกได้เช่นกัน ก็คือเว็บไซต์อิคอมเมิร์สต่างๆ ข้อดีของช่องทางนี้คือ คุณจะได้ของถูกเนื่องจากมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย มีบริการเก็บเงินปลายทางได้ของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงิน และส่งฟรีทั่วประเทศ แต่ก็มีข้อเสียด้วยเช่นกัน เนื่องจากเว็บไซต์อีกคอมเมิร์สจำนวนหนึ่งเป็นรูปแบบ Marketplace กล่าวคือ อนุญาติให้ผู้ขายทั่วไปเข้ามาโพสขายสินค้าได้ นั้นทำให้เกิดปัญหาเรื่องสินค้าปลอมลอกเลียนแบบถูกนำมาขายปะปนอยู่ด้วย ดังนั้น ถ้าคุณเลือกที่จะซื้อ Swifty Sharp จากช่องทางหลังดังกล่าวนั้น ก็ต้องระมัดระวังอยู่พอสมควร ไม่ควรซื้อจากผู้ขายที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ซื้อที่ต่ำๆ รวมถึงไม่ควรซื้อตัวที่มีราคาขายถูกจนผิดปกติด้วย ข้อมูลด้านล่างต่อไปนี้เป็นการรวบรวมเครื่อง Swifty Sharp ที่ขายโดยร้านค้าออนไลน์ยอดนิยมต่างๆ ข้อมูลเหล่านี้น่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อของคุณได้ไม่มากก็น้อย


ราคา Swifty Sharp
Special Nav 2